Bạn biết gì về thiết kế phòng ngủ Master?

thiet-ke-noi-that-tan-co-dien-1

Thế nào là thiết kế phòng ngủ Master? Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cho phòng ngủ thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà Nội Thất Gleehome chia sẻ dưới đây. Điều này giúp bạn sở hữu không gian phòng ngủ đẹp và tiện nghi.

Thiết kế phòng ngủ Master là gì?

Phòng ngủ Master là phòng ngủ chính của ngôi nhà. Căn phòng này thường là nơi nghỉ ngơi dành cho gia chủ, bởi vậy nó được đầu tư vào khâu thiết kế. Vì là phòng ngủ chính trong ngôi nhà cho nên được ưu tiên có diện tích rộng rãi và có view đẹp trong căn hộ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Master là gì?
Thiết kế nội thất phòng ngủ Master là gì?

Một phòng ngủ Master được xem là lý tưởng sẽ gồm những không gian như: không gian cho giường ngủ, kệ tủ đựng quần áo, phòng thay đồ, không gian giải trí xem tivi…. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của gia chủ cũng như diện tích của căn phòng mà các không gian nội thất sẽ được thiết kế sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó khi thiết kế phòng ngủ Master nhất định phải chú ý tới ánh sáng, vật liệu trang trí sao cho phù hợp. Mục đích cuối cùng là mang tới không gian nghỉ ngơi tiện nghi, thoải mái và thể hiện được Guu thẩm mỹ của chủ nhà.

2 vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ Master

Mặc dù phòng ngủ Master không được thiết kế rập khuôn dưới bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên, để mang tới phòng ngủ đẹp, tiện nghi và thoải mái thì cần phải có 2 vật dụng thiết yếu đó là giường ngủ và tủ quần áo.

Giường ngủ thiết kế sang trọng
Giường ngủ thiết kế sang trọng

+ Thiết kế giường ngủ

Giường ngủ trong phòng ngủ Master sẽ có thiết kế khác so với giường ngủ thông thường. Đa phần giường ngủ được thiết kế từ chất liệu gỗ, bọc da hoặc khảm đá để mang tới vẻ đẹp sang trọng. Đối với những không gian được thiết kế theo phong cách cổ điển thì có những mẫu giường được trâng trí cầu kỳ với nhiều chi tiết hơn.

+ Tủ quần áo

Tủ quần áo trong thiết kế phòng ngủ Master cũng phải hài hòa và phù hợp với giường ngủ. Đặc thù các mẫu tủ quần áo trong không gian này có giá trị thẩm mỹ cao ngoài chức năng chính là đựng đồ. Giường ngủ và tủ quần áo thường được thiết kế “ton sur ton” để mang tới giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Mỗi người dành khoảng 1/3 cuộc đời của mình để ngủ. Do đó bạn nên đầu tư thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho riêng mình. Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Gleehome để được làm việc trực tiếp với các kiến trúc sư giỏi và nhiệt huyết của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *