[Tư Vấn] Giá tủ bếp laminate cao cấp mới nhất 2019

tu bep son trang

Tủ bếp đang là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình Á Đông, được hình thành và trả qua nhiều giai đoạn, giờ đây các chất liệu dần được định hình và áp dụng công nghệ cao vào thi công nội thất rất nhiều, chúng ta phải kể tới đó là MDF, MFC, HDF. Và vấn đề bề mặt cũng được chú trọng tuyệt đối với sự ra đời của Laminate và melamine.

tu bep dang cap
Bộ tủ bếp gỗ với phong cách thiết kế đẳng cấp GTB17

Định dạng tủ bếp có rất nhiều loại, từ tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ U và phổ biến nhất đó là Tủ bếp chữ I dạng thẳng phù hợp cho mọi không gian nội thất lớn nhỏ.

Giá tủ bếp chữ L làm bằng laminate

  • Tủ bếp chữ L được rất thịnh hành hiện nay vì nó tận dụng được những góc vuông và tạo sự tiện dụng khi đang nấu nướng cho người sử dụng, có một sự ghi nhận là tủ bếp chữ I cũng có được những yếu tốt như vậy.
tủ bếp laminate
Tủ bếp mang phong cách hiện đại sử dụng vân gỗ Laminate cao cấp GTB23
  • Mẫu tủ bếp laminate chữ L giúp bạn bố trí các thiết bị nhà bếp thuân tiện và hợp phong thủy hơn. Chất liệu gỗ Laminate cao cấp luôn cho người dùng một bề mặt tuyệt đẹp và đầy cảm xúc khi trải nhiệm trên bề mặt.
  • Giá thành sản phẩm được nhắc tới với tủ bếp Laminate sử dụng lõi gỗ MDF chống ẩm của đơn vị An Cường cung cấp giờ đang giao động từ tầm giá 7,5 – 9tr. Vì sao lại có giá thành như vậy, đó chính là sự thắc mắc của rất nhiều người.
tủ bếp gỗ công nghiệp
Tủ bếp gỗ công nghiệp GTB05

Yếu tố cốt lõi vẫn là chiều cao tổng thể của tủ bếp, nếu quá cao và vượt ngưỡng 2m2 thì người ta tính nó là vượt khổ và giá thành sẽ bị đẩy lên.

tủ bếp sơn trắng
Bề mặt laminate màu trắng vân gỗ nổi bật với phong cách hiện đại GTB24

Một mặt khác quan trọng hơn rất nhiều đó là yếu tố thi công, với những vật liệu tốt nhưng vào tay những người thợ không đủ tài giỏi sẽ cho ra những sản phẩm lỗi. Và như vậy các bạn sẽ làm giảm đi chất lượng về mặt thẩm mỹ của sản phẩm rất nhiều.

Tủ bếp chữ I làm bằng Melamine

  • Thực ra cũng giống như Laminate, Melamine là một chất liệu bảo vệ và tạo vân gỗ, hình dáng trang trí cho cốt gỗ bên trong như MDF hoặc MFC, dù là chất liệu cốt nào thì bề mặt sử dụng Melamine vẫn luôn rẻ tiền và đầy tính kinh tế.
tủ bếp cao cấp Acrylic
Tủ bếp cao cấp với chất liệu khác đó là Acrylic GTB31
  • Nhưng không vì thế mà các mẫu Melamine kém đi sự sang trọng so với Laminate. Với các mẫu thiết kế đơn giản nhưng đầy tính trẻ trung cũng đủ làm hài lòng những vị khách trẻ tuổi.
  • Giá thành của tủ bếp Melamine giao động từ 5,5tr – 7tr cho một mét dài mặt cách với tổng chiều cao từ 2m2 – 2m6. Cách tính này dựa trên chiều cao tiêu chuẩn của tủ bếp cả trên lẫn dưới và chưa bao gồm bộ phụ kiện
tủ bếp vân gỗ sồi
Tủ bếp vân gỗ sồi hiện đại làm bằng chất liệu melamine GTB16
  • Giống như cách tính của tủ bếp Laminate, những vật phẩm đi kèm như ray trượt, giá bát, bản lề nâng hạ… Tất cả đều được tính ngoài cho khách hàng với những hãng phù kiện tùy thuộc túi tiền của khách hàng khi mua.

>>>Nội thất Gleehome vẫn luôn là đơn vị tiên phong trong cách phong trào thi công tủ bếp và những đồ dùng đi kèm của phòng bếp một cách đổi mới và đầy công năng, nếu muốn tìm hiểu hơn về Giá tủ bếp laminate thì các bạn hãy tham khảo bài viết được tag dưới đây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *