Tuyệt vời !!! 3 mẫu tủ rượu tiện lợi cho không gian sống của bạn.

Tủ rượu đẹp – sản phẩm tại cơ sở nội thất Gleehome, cơ sỏ thiết kế uy tín trên thị trường thiết kế nội thất hiện nay.

Các đồ nội thất nhỏ luôn được xem là chi tiết quan trọng tạo nên một nội thất căn nhà hoàn chỉnh và tuyệt mĩ nhất.  Vì thế bên cạnh các ghế sofa đẹp, các bàn ăn hiện đại ,..thì không thể thiếu tủ rượu đẳng cấp trong căn nhà của bạn.

Không đơn thuần là nơi để chứa đựng những chai rượu quý của các gia chủ mà còn thể hiện được đẳng cấp cảu người gia chủ cũng như góp phần quan trọng trong không gian căn nhà đẹp.

Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn một số sản phẩm mẫu tủ rượu đẹp va kích thước vừa phải cho căn nhà của bạn thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

tủ rượu đẹp, tu ruou dep
Tủ rượu hiện đại GTR01

Chất liệu gỗ óc chó được sử dụng để thiết kế nên sản phẩm này. Đặc tính độ cứng cao đem đến cho sản phẩm khả năng chống lại sự tấn công của mối mọt và các nhân tố xâm hại. Tủ rượu phòng khách này với các ngăn kệ để rượu được thiết kế tinh tế đem đến cho người dùng sự trang trí phù hợp cho các chai rượu quý của gia chủ.

tủ kệ đựng rượu, tu ke dung ruou
Tủ kệ đựng rượu đẹp GTR03

Kích thước sản phẩm khá nhỏ, đặc biệt phù hợp với đa số không gian căn nhà của người sử dụng. Phong cách cổ điển nhưng không bị lỗi thời mà mang được vẻ đẹp huyền bí cho căn nhà của bạn. Phần kệ đỡ bằng kính của tủ rượu đẹp này giúp cho gia chủ có thể phô ra những món đồ uống sành điệu, đắt tiền của mình. Hai bên giá đỡ lối liền giúp cho việc trang trí đồ đạc đẹp mắt hơn.

tủ kệ rượu đẹp, tu ke ruou dep
Tủ kệ rượu đẹp GTR04

Gam màu nâu sẫm bao trùm cả sản phẩm mang đến cho người dùng sự tự nhiên và gần gũi khi sử dụng góp phần làm cho căn nhà của bạn thêm phần sang trọng và đẳng cấp hơn. Cánh tủ rượu thiết kế này được làm từ  mặt kính giúp cho gia chủ dễ dàng phân biệt được nơi cất giữ đồ nào tiện ích hơn. Các ô vuông nơi chứa đựng cho từng chai rượu tách biệt nhau, chống xóc…

Bằng cả tài năng và tâm huyết cảu những người thiết kế các sản phẩm này mang đến cho bạn được những giá trị tốt nhất và chắc chắn là sự lựa chọn chính xác cho căn nhà của bạn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *