Mãn nhãn với các mẫu tủ rượu đẹp mắt tại cơ sở nội thất Gleehome

Tủ rượu đẹp đang được người dùng hiện nay chú trọng và lựa chọn ngày càng nhiều trên thị trường nội thất hiện nay.

Bạn có nghĩ rằng tủ rượu đẹp cũng là một đồ nội thất quan trọng trong căn nhà của bạn? Chính xác là vậy, đay là một đồ nội thất cần thiêt trong căn nhà của bạn. Không thể chỉ nhìn nhận nó ở góc nhìn với chức năng là chỗ để các chai rượu của gia chủ mà còn phải chú ý ở góc nhìn giá trị thẩm mĩ và giá trị khác của sản phẩm mang lại cho người sử dụng khi nhìn.

Chúng tôi mang đến cho bạn sự tham khảo về một số sản phẩm mà chúng tôi tâm đắc cũng như nhận được nhiều sự đánh giá cao từ người dùng.

tủ rượu hiện đại, tu ruou hien dai
Tủ rượu GTR06 được đánh giá cao trên thị trường

Kết cấu sản phẩm gồm hai phần. Phần trên của tủ rượu hiện đại này được thiết kế bằng kính cường lực đem đến sự trang trí các ly rượu trở nên đẹp mắt và hấp dẫn hơn. Phần dưới được thiết ké với các ngăn tủ đem đên sự cất trữ thuận lợi cho một số đồ dùng như là các đồ pha cafe, dụng cụ nhà bếp..Gam màu trắng đem đến cho căn phòng của bạn thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

tủ rượu gỗ óc chó, tu ruou go oc cho
Hệ tủ kệ rượu đẳng cấp GTR09

Với sản phẩm này mỗi khi khách đến thăm nhà chắc chắn gia chủ sẽ được đánh giá về độ thẫm mĩ cao. Vẻ đẹp tự nhiên hòa quyện cũng những nét thiết kế tinh tế của sản phẩm đem đến vẻ đẹp thẫm mĩ cao cho sản phẩm tủ rượu gỗ tự nhiên này. Về chất liệu loại sản phẩm này được thiết kế từ chất liệu gỗ óc chó nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm.

tủ rượu hiện đại, tu ruou hien dai
Tủ rượu đẳng cấp GTR10 thiết kế bởi nội thất Gleehome

Tủ rượu gỗ thịt này được người dùng đánh giá rất cao trên thị trường. Điều tuyệt vơi nhất đó là có thể ngồi ôn chuyện cũ với bạn bè cùng những ly rượu ngon, thêm phần ấm cúng trong chính ngôi nhà của mình. Phong cách hiện đại và tiện nghi đây chắc chắn là sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn mà người dùng đặt ra.

Có thể chúng tôi chưa thể nói rõ về các thông tin cảu sản phẩm, vì vậy nếu cần biết thêm về sản phẩm hãy liên hệ với cơ sở thiết kế của chúng tôi bạn nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *