Tủ rượu thiết kế GTR12

tủ rượu thiết kế, tu ruou thiet ke

Với đội ngũ thiết kế tài năng và nhiều kinh nghiệm cơ ở nội thất Gleehome chúng tôi luôn tự tin khẳng định với các quý khách hàng những chất lượng cao trong từng sản phẩm mà chúng tôi thiết kế. Tủ rượu thiết kế GTR12 là một minh chứng cho điều chúng tôi khẳng định.

tủ rượu thiết kế, tu ruou thiet ke
Lôi cuốn và hấp dẫn với phong cách thiết kế độc đáo

Sản phẩm hiện nay trên thị trường nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người sử dụng và chúng tôi nhận được các đơn đặt hàng về sản phẩm ngày càng nhiều. Thiết kế theo phong cách hiện đại và quý phái, sử dụng kết hợp giữa chất liệu gỗ và kính cao cấp đem đến điểm nhấn cho tủ rượu đẳng cấp này.

Sản phẩm toát lên được vẻ đẹp sang trọng và quý phái, đầy lôi cuốn. Chất liệu gỗ đã qua quá trình xử lý độ cong vênh và mối mọt đem đến cho người sử dụng một sản phẩm chất lượng cao và bền bỉ theo năm tháng.

Tủ rượu gỗ thịt này có thể kết hợp bài trí với các đồ trang trí khác như lọ hoa, khung ảnh,.., làm tăng thêm không gian gần gũi và thân thiện cho người dùng. Những giờ phút thư giãn và ấm áp khi được ngồi cùng nhau hàn huyên càng tăng thêm gắn kết.

tủ rượu thiết kế, tu ruou thiet ke
Gleehome – cơ sở nội thất uy tín

Kích thước của tủ rượu này khá lớn cùng với những đường nét thiết kế tinh tế và đẳng cấp góp phần làm cho căn nhà của bạn thêm phần sang trọng hơn rất nhiều. Kiểu dáng của tủ rượu này đa phần phù hợp với tủ rượu dành cho chung cư.

Những mong muốn về đồ nội thất trong căn nhà của bạn sẽ được giải quyết khi bạn đến với cơ sở nội thất Gleehome chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *