Tủ rượu đẹp GTR01

tủ rượu đẹp, tu ruou dep

Ngày nay, nội thất căn nhà được các gia chủ đặc biệt chú trọng nhiều hơn. Họ thấy được rằng mỗi đồ nội thất đều góp phần làm cho căn nhà của họ trở nên đẹp hơn và sang trọng hơn, thể hiện được đẳng cấp của người gia chủ đó.

Một trong những sản phẩm nội thất gần đây nhận được lượng người quan tâm nhiều đó là sản phẩm tủ rượu đẹp GTR01

tủ rượu đẹp, tu ruou dep
Tủ rượu hiện đại GTR01

Sản phẩm này có được ưu điểm đó là không nhất thiết và không cố định ở một vị trí đặt sản phẩm. Chúng ta có thể  đặt sản phẩm ở trog không gian phòng bếp hoặc để trong phòng trưng bày rượu đối với những căn nhà có điều kiện nhất…

Tủ rượu hiện đại này được thiết kế từ chất liệu gỗ óc chó, loại gỗ có đặc tính đó là độ cứng cao đem lại cho sản phẩm khả năng chống lại các tác nhân tác động bên ngoài cao. Mỗi một sản phẩm có được khả năng chống lại sự xâm hại từ các yếu tố bên ngoài luôn giữ cho sản phẩm giá trị sử dụng lâu dài.

tủ rượu đẹp, tu ruou dep
Sản phẩm được thiết kế bởi Nội Thất Gleehome

Tủ rượu gỗ óc chó này được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ với những đường nét thiết kế tinh tế và các họa tiết khoanh tròn làm cho quý khách có thể dễ dàng trưng bày những chai rượu của bạn theo trật tự mà bạn mong muốn.

Gam màu nâu sẫm đặc trưng của sản phẩm làm cho căn nhà của bạn thêm phần sang trọng và đẳng cấp dù bạn đặt ở vị trí nào của căn nhà đi chăng nữa.

Đến với cơ sở chúng tôi để cùng chiêm ngưỡng sản phẩm tủ rượu  thiết kế này bạn nhé!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *